Hyungjun Kim ย้ำ inZOI ไม่ได้สร้างมาเพื่อแข่งขันกับ The Sims แต่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับสาย Life Simulator
Hyungjun Kim ผู้กำกับเกม inZOI ได้ให้สัมภาษณ์กับ PC Gamer โดยยืนยันว่าทีมพัฒนา เคารพ ในเกม The Sims และไม่เคยมองว่าเป็นคู่แข่งที่ต้องเอาชนะ แต่ต้องการให้ inZOI เป็นอีกหนึ่ง ทางเลือก สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบแนว Life Simulator
“เราไม่เคยมองว่า inZOI เป็นเกมที่สร้างมาเพื่อแข่งขันกับ The Sims แต่เป็นตัวเลือกใหม่สำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบแนวนี้” – Hyungjun Kim
เคารพ The Sims แต่ขอสร้างเอกลักษณ์ของตัวเอง
Kim ยอมรับว่าการสร้างเกมที่มี รายละเอียดลึกซึ้ง และ ประสบการณ์ที่ครบถ้วน เหมือน The Sims ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเกมดังกล่าวมีการพัฒนาต่อเนื่องมานานหลายปี
“เราเคารพในมรดกของ The Sims ที่สั่งสมมานาน เราเข้าใจดีว่าการพัฒนาเกมที่มีความลึกขนาดนั้นในช่วงเวลาสั้น ๆ เป็นเรื่องท้าทายอย่างมาก”
อย่างไรก็ตาม inZOI ยังคงมีจุดเด่นที่แตกต่าง โดยเน้นการนำเสนอ โลกและตัวละครที่สมจริง มากกว่าแนวแฟนตาซี ซึ่งอาจถูกใจผู้เล่นที่ต้องการประสบการณ์ Life Simulator ในอีกมุมมองหนึ่ง
inZOI เตรียมเปิด Early Access มีนาคมนี้!
inZOI มีกำหนดเปิดให้เล่น Early Access บน PC ในวันที่ 28 มีนาคมนี้ หากมีอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ ทางเราจะนำมารายงานให้ทราบต่อไป!
สมัครเล่น เดิมพันอีสปอร์ต ติดตาม ข่าวเกมออนไลน์ เกมน่าเล่น วันนี้ เกมเปิดใหม่ รีวิวเกมใหม่ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ :@UFA88SV1
เว็บเกมออนไลน์ เกมน่าเล่น ข่าวเกม pc ข่าวเกมมือถือ E-Sport อีกมากมาย สมัครสมาชิค พร้อมรับโปรโมชั่นมากมายกับ เกมออนไลน์ ได้เงินจริง